Gắn kết doanh nghiệp qua việc giao tiếp với WorkTime

Một doanh nghiệp chỉ có thể thành công khi tạo được một môi trường làm việc gắn kết toàn bộ các nhân viên. Để nhân viên có thể gắn kết, việc giao tiếp và tương tác là đặc biệt quan trọng và cần thiết. Vì vậy, việc giao tiếp trong doanh nghiệp ngày nay đang được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm. Là một lãnh đạo doanh nghiệp, bạn phải làm thế nào để đảm bảo tất cả mọi người được kết nối và nắm bắt thông tin kịp thời? Làm thế nào giúp cho nhân viên của mình giao tiếp với nhau và chia sẻ ý tưởng thật cởi mở? Với WorkTime, bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi này.

Một mạng xã hội nội bộ cho toàn doanh nghiệp

Một nền tảng giao tiếp tập trung cho công việc giúp nhân viên không bị xao nhãng bởi các ứng dụng khác khi làm việc online. WorkTime tạo nên một không gian dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, nơi mọi người dễ dàng trao đổi, thảo luận và cùng nhau giải quyết công việc. WorkTime có giao diện và cách sử dụng tương tự với các mạng xã hội thông thường, giúp nhân viên làm quen nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Với WorkTime, mọi người có thể tạo các cập nhật, thông báo công khai hay chat riêng tư để giao tiếp với đồng nghiệp. Khi có thể thảo luận và góp ý thẳng thắn với nhau mà không cần phải thông qua quá nhiều cuộc họp trực tiếp, công việc sẽ không còn nhàm chán, gò bó mà trở nên rất thoải mái, linh hoạt. Hiệu suất làm việc nhờ đó cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Thảo luận chuyên sâu để chắp cánh ý tưởng

Khi có quá nhiều trao đổi, các cập nhật và chat sẽ trôi đi, khiến nhân viên rất khó khăn khi cần phải thảo luận hay tìm kiếm lại các thông tin quan trọng. Tính năng thảo luận chuyên sâu của WorkTime giúp mọi người có một không gian riêng để trao đổi về một vấn đề cụ thể. Tất đều được đóng góp ý kiến của mình và lắng nghe, bình luận ý kiến của người khác, nhờ đó các vấn đề sẽ được thảo luận triệt để với những giải pháp tối ưu nhất. Sẽ không có ý kiến nào bị bỏ sót, và các bình luận, tài liệu được tải lên bởi tất cả mọi người sẽ được lưu trữ trong một không gian nhất định, giúp việc tìm kiếm và theo dõi trở nên dễ dàng hơn.

Trao đổi về công việc tại một nơi tập trung

Khi làm việc với email, nhân viên sẽ rất khó khăn để tìm kiếm và tóm tắt thông tin bởi có quá nhiều email được trao đổi qua lại. Với WorkTime, khó khăn ấy sẽ không còn. Đồng nghiệp có thể bình luận để trao đổi ý kiến ngay trong mỗi công việc, giúp việc trao đổi ý kiến trở nên thuận tiện hơn. Các bình luận sẽ được lưu ngay tại công việc đó, mọi người có thể theo dõi dễ dàng và không để lạc mất bất kỳ thông tin quan trọng nào. Nhờ đó, nhân viên sẽ giao tiếp cởi mở hơn, có thể cùng nhau chia sẻ về các mục tiêu và công việc cùng đồng nghiệp. Khi đó, mỗi người sẽ có trách nhiệm với công việc hơn, và nâng cao hiệu quả làm việc thông qua cộng tác với những người khác.

Tiếp nhận thông tin ngay lập tức với hệ thống thông báo thời gian thực

WorkTime cung cấp hệ thống thông báo với thời gian thực. Tất cả mọi người sẽ nhận được thông tin, cập nhật về công việc ngay lập tức. Các công việc sắp đến thời hạn hoàn thành cũng sẽ được cảnh báo. Nhờ đó, mỗi người có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn hơn, đồng nghiệp và cấp trên có thể nắm bắt được công việc của nhân viên để dễ dàng trao đổi và thúc đẩy nhau hoàn thành công việc.

Sử dụng WorkTime để giao tiếp và cộng tác, doanh nghiệp sẽ là một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, với các mối quan hệ tốt đẹp, thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng, nâng cao tình thần trách nhiệm và cải thiện quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên. Theo đó, hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên cũng sẽ được cải thiện.

Hãy đăng kí sử dụng WorkTime ngay hôm nay để nâng cao sự gắn kết trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm: 5 lý do nên chọn WorkTime để quản lý công việc trong doanh nghiệp

Tạm biệt những quy trình phức tạp trong doanh nghiệp khi sử dụng WorkTime