6 điểm tạo nên sự khác biệt giữa WorkTime với các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến giúp ích cho việc cộng tác và quản lý công việc trong doanh nghiệp. Ở Việt Nam, các công cụ như thế cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn đang gặp phải rất nhiều khó khăn ngay cả khi có hàng tá công cụ như thế!

Đa số các phần mềm quản trị mà các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang sử dụng thường được cài đặt trên máy chủ riêng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp quản lý, sẽ rất khó để doanh nghiệp tự điều hành hệ thống và quản lý dữ liệu của mình. Các công cụ từ nhà cung cấp nước ngoài lại thường quá phức tạp hoặc không có tiếng Việt, khiến nhân viên gặp nhiều khó khăn khi sử dụng.

Một số công cụ khác chỉ tập trung vào một số ít tính năng, khiến doanh nghiệp phải sử dụng đồng thời nhiều công cụ để giao tiếp và làm việc, rất đắt đỏ và gây mất tập trung cho nhân viên khi làm việc cũng như quản lý công việc.

Hiểu được những vấn đề trên, TechElite đã ra mắt WorkTime – giải pháp quản lý công việc và cộng tác trong doanh nghiệp đã tạo cho các doanh nghiệp một nền tảng duy nhất để cộng tác và làm việc tập trung, góp phần nâng cao năng suất doanh nghiệp.

Dưới đây là những điểm KHÁC BIỆT của WorkTime với các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay giúp doanh nghiệp của bạn có một giải pháp quản lý công việc hiệu quả toàn diện nhất!

1. Tính năng toàn diện

Hệ thống WorkTime bao gồm đầy đủ các tính năng không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý công việc mà còn tạo ra mạng lưới cộng tác nội bộ riêng biệt cho doanh nghiệp. Với WorkTime, doanh nghiệp có thể:

  • Quản lý công việc, theo dõi chi tiết tiến độ, báo cáo đánh giá tổng hợp hiệu quả công việc
  • Mạng xã hội nội bộ riêng cho doanh nghiệp giúp toàn bộ nhân viên trong công ty tương tác và giao tiếp dễ dàng
  • Cắt giảm thời gian, chi phí cho việc xử lý các yêu cầu, đề xuất
  • Xây dựng văn hoá doanh nghiệp với một môi trường làm việc gắn kết, chủ động, sáng tạo 

2. Luôn được cập nhật thông tin công việc tức thì

WorkTime cung cấp hệ thống Notification cho phép người quản lý và nhân viên làm việc hiệu quả hơn, như:

  • Nhận thông báo về công việc hay thông tin truyền thông của công ty ngay lập tức
  • Các công việc được giao sắp đến thời hạn hoàn thành cũng sẽ được nhắc nhở. Điều này cho phép nhân viên luôn được cập nhật về công việc và hoàn thành công việc theo đúng thời hạn, tiến độ. 

3. WorkTime luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

  • WorkTime có thể được cài đặt trên điện toán đám mây (on-cloud) và trên máy chủ riêng của khách hàng (on-premise), với hai phiên bản dành cho máy tính và điện thoại. Phần mềm cài đặt trên Cloud cho phép bạn làm việc linh hoạt và di động hơn, tăng tính bảo mật và khả năng khôi phục đối với dữ liệu.
  • Bạn có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, các thiết bị di động IOS, Android để làm việc và cập nhật công việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. 

4. Đơn giản, dễ sử dụng

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dễ dàng cho người dùng, WorkTime được thiết kế với giao diện thân thiện, các thao tác đơn giản. Bạn và đồng nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và học cách sử dụng các tính năng trên hệ thống. Như vậy, việc áp dụng WorkTime vào các công việc hay thông tin nội bộ để tất cả mọi người cùng cộng tác là rất nhanh chóng, dễ dàng.

5. Hoàn thành công việc trong nháy mắt

Các tính năng của WorkTime đều được tối ưu hoá để các công việc, đề xuất được xử lý bằng những thao tác rất nhanh gọn, với thông báo tức thời. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian dành cho những thủ tục xác nhận rườm rà, phức tạp. Giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

6. Mức giá phù hợp

Chỉ với khoảng hơn 30.000vnđ cho một người dùng mỗi tháng, doanh nghiệp đã có một hệ thống làm việc và cộng tác nội bộ hiệu quả, gồm đầy đủ các tính năng cần thiết. Mức giá rất rẻ so với các phần mềm nước ngoài hay so với việc sử dụng nhiều phần mềm cùng một lúc.

Hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên, WorkTime chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn trong việc quản lý công việc và cộng tác.

Hãy tham khảo và đăng kí WorkTime ngay hôm nay tại https://worktime.vn/