5 lý do nên chọn WorkTime để quản lý công việc trong doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp Việt Nam đều đang có năng suất làm việc thấp vì số lượng công việc của mỗi nhân viên là quá nhiều. Kể cả khi không có quá nhiều công viêc, nhiều nhân viên vẫn phải làm thêm ngoài giờ hay mang việc về nhà làm chỉ vì không biết cách sắp xếp công việc hợp lí.

Để giải quyết vấn đề này, WorkTime ra đời giúp doanh nghiệp quản lý và sắp xếp công việc. Nhờ đó, hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên được nâng cao, việc quản lý và tổ chức công việc của người quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn đang băn khoăn không biết WorkTime giải quyết vấn đề này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 5 lí do nên sử dụng WorkTime để làm việc và quản lý công việc ngay hôm nay!

1. Tạo và giao việc nhanh gọn với thông tin cụ thể

Với WorkTime, việc giao việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn chỉ cần tạo và giao ngay công việc cho một thành viên khác với nội dung, thời hạn cụ thể. Hệ thống thông báo sẽ cho phép người nhận công việc thấy ngay công việc mình được giao và có kế hoạch thực hiện hiệu quả.

Với tính năng tạo công việc, mỗi cá nhân còn có thể lên kế hoạch và tự giao trước các công việc cho mình để ghi nhớ và thực hiện đúng hạn. Ví dụ, vào mỗi ngày đầu tuần, bạn có thể lên kế hoạch các công việc cần làm trong tuần và tạo sẵn trên WorkTime. Nhờ đó, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể về thứ tự các công việc cần thực hiện và được nhắc nhở để không bỏ sót hay làm chậm tiến độ bất kì công việc nào.

2. Theo dõi, thực hiện và cập nhật kết quả công việc ngay lập tức

 

Với WorkTime, mỗi công việc có thể được theo dõi bởi nhiều thành viên. Người thực hiện, người giao việc và những người theo dõi công việc có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin về mỗi công việc. Ngay sau khi hoàn thành, mỗi cá nhân có thể cập nhật kết quả công việc là hoàn thành hay thất bại. Nhờ đó, các thành viên theo dõi luôn luôn biết được đồng nghiệp của mình đang làm gì, đến đâu.

3. Sàng lọc, sắp xếp danh sách công việc khoa học

 

Tính năng Công việc của WorkTime cung cấp các bộ lọc theo nhiều tiêu chí: theo trạng thái công việc, đối tượng thực hiện, phòng ban và các hashtag. Các bộ lọc sẽ được thực hiện đồng thời, giúp mỗi nhân viên quản lý và sắp xếp công việc của mình thật khoa học. Việc này sẽ cải thiện tình trạng bỏ quên công việc hay phân chia công việc mỗi ngày không hợp lí.

4. Trích xuất dữ liệu về công việc để tổng hợp và báo cáo dễ dàng

Cuối mỗi tuần, mỗi tháng, người quản lý và nhân viên đều có thể trích xuất dữ liệu về các công việc của nhân viên hay của mình ra excel để dễ dàng tổng hợp và báo cáo. Dữ liệu sẽ được trích xuất theo các tiêu chí từ các bộ lọc. Nhờ đó, người quản lý có thể thấy được hiệu quả công việc của cấp dưới, các nhân viên sẽ thấy được cụ thể tình hình thực hiện công việc của mình và có kế hoạch để làm việc hiệu quả hơn trong thời gian tới.

5. Tương tác tức thời với đồng nghiệp trong khi làm việc

Với WorkTime, người dùng có thể bình luận, tải file, hay các biểu tượng cảm xúc ngay trong mỗi công việc. Điều này cho phép các đồng nghiệp trong công ty có thể trực tiếp tương tác, thảo luận với nhau về các công việc đang được thực hiện. Nhờ đó, việc cộng tác trở nên thuận tiện và vui vẻ hơn bao giờ hết, giúp các công việc được hoàn thành nhanh chóng với hiệu quả cao hơn. Các thông tin bình luận trong mỗi công việc cũng sẽ được lưu lại tại một nơi cố định, giúp tất cả mọi người tìm kiếm thông tin và theo dõi thật dễ dàng.

 

Là một nhà quản lý đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc trong doanh nghiệp, bạn còn chần trừ gì mà không thử nghiệm WorkTime với những lí do kể trên.

Đăng kí ngay tại: https://worktime.vn/

Đọc thêm: Gắn kết doanh nghiệp qua việc giao tiếp với WorkTime

Tạm biệt những quy trình phức tạp trong doanh nghiệp khi sử dụng WorkTime